Blog Archive

0

เคล็ดลับ relx การเติบโตของฟิตเนสที่จะช่วยให้คุณได้รับพลังงานและผลกำไรที่สมควรได้รับ

เอามันออกไปจาก relx หัวของคุณทุกสิ่งที่คุณทำมีค่า ฉันพบว่ามันเป็นเรื่องจริง ผู้คนพูดกับฉันว่า “ฉันไม่อยากทำอะไรเลย” หรือ “ฉันเหนื่อยเกินไป” หรือ “ไม่มีใครถืออะไรไว้” ข้อแก้ตัวมากมาย ทั้งหมดมันดิบเกินไปเสี่ยงเกินไปส่วนตัวน่ากลัวเกินไป … เรามาแก้ตัวกันดีกว่า? แน่นอนว่าเราทำ ใช้เวลาทำไม่ถึง 5 นาที ฉันไม่สนใจคุณ เป็นเพียงรายการอื่นในรายการสิ่งที่ต้องทำของเรา ฉันกำลังทำรายการเพื่ออะไร? เห็นได้ชัดเลย …

อิทคิลเลอร์ …

อาจเป็นความคิดที่แตกต่าง …

คุ้มมั้ย? มันไม่ใช่!

ได้ยินเรากรีดร้อง LIE! มีวิธีง่ายๆในการแก้ปัญหาของเรา เราไม่ได้สูญเสียเวลา นี่คือข้อตกลง … ก่อนที่คุณจะคิดถึงสิ่งใดที่คุณต้องหยุดและดู ทุกอย่างเดือดลงไปที่ relx ความพอดีวิทยาศาสตร์คุณภาพและปริมาณ ใช่ผู้เชี่ยวชาญไม่เห็นด้วย เราทุกคนเคยได้ยินกฎ 5 ข้อของการออกกำลังกาย เติมน้ำให้ร่างกายของคุณเดิน 30 นาทีต่อวันยกน้ำหนักยืดตัวนั่งสมาธิไตร่ตรองหรือนั่งสมาธิ คุณจะป่วยถ้าคุณข้ามการออกกำลังกาย คุณจะรู้สึกเซื่องซึมถ้าคุณทำมากเกินไปกินไม่ดีเบื่อเครียดเป็นกลางหรือซึมเศร้า เราเคลื่อนไหวตลอดเวลา … แต่มันไม่ใช่วิธีเดียว

รถของคุณจะพังระบบภูมิคุ้มกันของคุณก็เช่นกัน ความคิดที่ว่าคุณกำลังโกงกระบวนการมีสุขภาพดีก็ไม่สมเหตุสมผล หากรถของคุณพังคุณกำลังโกงกระบวนการมีสุขภาพดีหรือไม่? ไม่แน่นอน! มันอยู่ในสมการ … ยกเว้นว่ามันคือรถร่างกายและจิตใจของคุณ … ไม่ใช่ “สภาวะแข็ง” “หัวใจและหลอดเลือดบริสุทธิ์” “โภชนาการที่ควบคุมโดยผู้ป่วย” “การออกกำลังกายที่เข้มข้น” หรือ “การต่อสู้กับไขมัน” มันคือ Cable Fitness … สูตรสำหรับความแข็งแรงความอดทนความฟิต & สุขภาพ มันไม่เคยน่าเบื่อ … มันไม่เหมือนเดิมที่น่าเบื่อกว่าเดิม มันเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและไม่มีเสถียรภาพ

เป็นสูตรที่สามารถนำเราไปสู่สุขภาพร่างกายจิตใจอารมณ์และจิตวิญญาณ เป็นแนวคิดเดียวที่ทำให้เรามีความสุขมากที่สุด เรามีความสุขมากขึ้น! เราทำงานได้ดีขึ้นเราเล่นได้ดีขึ้นเราฝึกได้ดีขึ้นเรามีชีวิตที่ดีขึ้น! มันคือทะเลหิน!

Cable Fitness มีส่วนผสม 4 อย่าง …. FOCUS, MOTIVATION, ADesthetic, and PHYSICAL sensation. การออกกำลังกายทุกครั้งต้องมีอย่างน้อยหนึ่งอย่าง พวกเขาต้องทำงานด้วยความสามัคคี หากคุณมุ่งเน้นไปที่น้ำหนักที่คุณสามารถยกได้โดยไม่เจ็บปวดคุณจะเบื่อและ Push Too Much! หากคุณมุ่งเน้นไปที่คำจำกัดความของกล้ามเนื้อคุณจะเบื่อหลังจากผ่านไปสองสามชุด หากคุณพยายามพัฒนาความสามารถทางกายภาพของคุณคุณจะหงุดหงิดและพลาดการออกกำลังกายไปโดยธรรมชาติ เราทั้งคู่รู้ดีว่าถ้าร่างกายของเราต้องการที่จะทำร้ายมันก็จะ relx หากคุณมุ่งมั่นที่จะเติมเชื้อเพลิงให้ร่างกายด้วยสารอาหารที่ดีที่สุดการออกกำลังกายที่มีโครงสร้างอย่างถูกต้องและวินัยทางจิตใจคุณจะทำให้ร่างกายของคุณทำงานเพื่อคุณ … – แต่ประเด็นก็คือถ้าคุณปล่อยให้มัน …

เป็นการอุดตันของคุณในเส้นทางสู่การออกกำลังกาย – เฟรมของคุณสามารถเป็นอะไรก็ได้ … และมันจะเปลี่ยนทุกครั้ง – คุณไม่สามารถคาดเดาได้ – คุณไม่สามารถทำลายมันได้

แต่มีค่าคงที่อย่างหนึ่งที่คุณไม่สามารถเพิกเฉยได้ … และนั่นคือร่างกายของคุณจะตอบสนองต่อรูปแบบความคิดของคุณ หากคุณใช้เวลาในการเลี้ยงร่างกายอย่างเหมาะสมสร้างระบบสนับสนุนที่แข็งแกร่งและทำให้จิตใจของคุณกระฉับกระเฉงคุณจะสร้างการผสมผสานระหว่างการสร้างนิสัยและการออกกำลังกายที่ประสบความสำเร็จได้

นี่คือวิธีทำให้บล็อกทั้งหมดพอดีกัน …

กรณีศึกษา

ลูกค้าคนหนึ่งของฉันรู้สึกสับสนเมื่อเธอมาถึงงานเลี้ยงปีใหม่ครั้งแรกของเธอ หลังจากงานเลี้ยงค็อกเทลครั้งแรกเธอรู้สึกอึดอัดที่สระว่ายน้ำและไม่อยากเห็นอีกต่อไป หลังจากการปรึกษาหารือเพิ่มเติมเธอพบว่าเธอได้ทำผิดพลาดเล็กน้อยในเรื่องนอกรีตโดยกองกำลังที่มีอิทธิพลเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน

พลังนั้นมองไม่เห็น แต่มันทำให้เกิดปรากฏการณ์โดยค่อยๆเข้าไปใน “เกลียวลง” สถานที่ท่องเที่ยวและแรงสั่นสะเทือนเป็นแรงผลักดันในการสร้างรูปแบบที่สมดุลระหว่างจิตใจอารมณ์และร่างกายของเธอ กองกำลังที่มองไม่เห็นซึ่งนำหน้าการกระทำที่เราได้รับเช่นการกลับบ้านหรือไปทำงานมีความจำเป็นเท่าเทียมกันในการสร้างผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ตามที่คุณต้องการ

หากลูกค้าของฉันมองท่าทางของเธอในแบบที่ต่างออกไปเธอก็คงไม่มีทางปล่อยให้ตัวเองต่ำลงไปในเกลียว หากเธอล้างอากาศลูกค้าก็จะสามารถปล่อยชั้นเรียนเต้นรำที่น่าดึงดูดใจของเธอไปได้ relx และถ้าเธอรู้จักที่จะปล่อยให้สิ่งต่างๆผ่านไปเธอจะไม่ต้องติดตามปัญหาของเธอเพื่อค้นหา “บานพับ” ในชีวิตของเธอ