Blog Archive

0

เคล็ดลับ 188bet วิธีเล่นไพ่ที่แย่ที่สุด

บางครั้งคุณต้องเล่น 188bet ไพ่ที่แย่ที่สุดเพื่อที่จะชนะ Texas Hold Em Poker อ่านเคล็ดลับเหล่านี้ด้านล่างเพื่อทำความเข้าใจวิธีการ

การเพิ่มขนาดใหญ่ด้วยมือเปล่าบางครั้งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการเปลี่ยนสไตล์การเล่นของคุณ เพื่อรักษาความสุ่มและความสับสนอย่างต่อเนื่องซึ่งจำเป็นต่อการเล่น Texas Hold Em Poker อย่างมีประสิทธิภาพ นี่เป็นวิธีการที่ชื่นชอบของผู้เล่นชั้นนำหลายคนและเป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่พบบ่อยที่สุด

อย่างไรก็ตาม 188bet บางครั้งกลยุทธ์นี้อาจเข้าใจผิดได้หากคุณเป็นมือใหม่ และการยึดมั่นในกลยุทธ์ที่น่าเชื่อถือยิ่งขึ้นอาจเหมาะสมกว่าหากคุณยังไม่ได้ปรับแต่งเกมของคุณอย่างละเอียด

เคล็ดลับ Texas Hold Em Poker – วิธีที่คุณสามารถชนะด้วยมือที่แย่ที่สุด

เมื่อคุณชู้ตก่อนฟลอปด้วยมือที่ตกตะลึง เช่นเดียวกับ 7-2 หรือ 9-3 แผนหลักของคุณในการทำสิ่งนี้คือทำให้ทุกคนหวาดกลัวเพื่อที่คุณจะได้ขโมยเงินกองกลางได้ คุณมักจะถูกตรวจสอบ และเมื่อคุณเห็นคนอื่นยกขึ้นต่อหน้าคุณ คุณสามารถเพิ่มกลับด้วยช่วงที่กว้างขึ้นได้

บางครั้งกลยุทธ์นี้จะได้ผล และในบางครั้งอาจกลายเป็นความผิดพลาดที่มีค่าใช้จ่ายสูง ไม่ว่าจะใช้วิธีใด คุณจะประสบความสำเร็จอย่างมากหากทำได้สักครั้งหรือสองครั้ง

ยังไงก็ต้องระวัง

เช่นเดียวกับกลยุทธ์โป๊กเกอร์อื่น ๆ หากคุณดึงสิ่งเหล่านี้ออกครั้งหรือสองครั้งก็อาจทำให้คุณมีปัญหาได้ ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณพบว่าตัวเองมีมือที่แย่มาก คุณจะต้องระมัดระวังให้มาก ให้เล่นเฉพาะมือที่แย่มากเท่านั้น (เช่น 9-2 หรือ 10-3) หากคุณพยายามจะเป็นตัวแทนของมัน

188bet thailand

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าจริงๆ แล้วมือเหล่านี้ไม่ได้แข็งแรงขนาดนั้น 188bet คู่ที่สูงนั้นแข็งแกร่งมาก แต่มืออย่าง 9-2 นั้นไม่แข็งแกร่งขนาดนั้น ถ้าคุณคิดว่าคุณถูกซ้อม คุณก็อาจจะใช่ อย่ากลัวที่จะวางมือเหล่านี้ลง

เคล็ดลับ Texas Hold Em Poker – The Perfect Hands

นี่คือรายชื่อมือที่คุณต้องการเล่น โดยไม่คำนึงว่าตำแหน่งของคุณบนโต๊ะจะเป็นอย่างไร สำหรับการอ้างอิง ฉันกำลังนั่งอยู่ในเกมสตั๊ด 7 ใบที่จำกัดต่ำพร้อมโต๊ะฟูลริง

1) สตั๊ด 7 ใบ 8 ใบขึ้นไป (ถ้าคุณสามารถเริ่มใน ‘off suit’ – hi-lo)

2) การ์ดหน้าสองใบแบบใดก็ได้ (บางคนไม่ชอบการ์ดหน้า แต่ถ้ามองไม่เห็น จะทำอะไรดีล่ะ)

3) โต๊ะไพ่สามใบใดก็ได้ (ถ้าคุณสามารถเริ่มใน ‘off suit’ – hi-lo)

4) คิงไฮของไพ่ใด ๆ

5) เอซและคิงหรือเอซและราชินีสูง

6) ราชาและราชินี หรือ ราชาและแจ็ค

7) เอซและแจ็ค

8) ไพ่สองใบที่มีอันดับเดียวกัน

9) ไพ่สามใบในลำดับเดียวกัน

10) ขีดจำกัดของตาราง (นี่คือตำแหน่งที่แย่ที่สุดที่คุณทำได้ – คุณมีเงินซื้อเข้าไม่เกินครั้งเดียว)

อย่างที่คุณเห็น มือเหล่านี้ชนะเกือบตลอดเวลา ยกเว้นในสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงมาก นี่คือรายการอัตราต่อรองโดยย่อ ไม่ใช่รายการที่ละเอียดถี่ถ้วนของโอกาสที่เป็นไปได้ทั้งหมด 188bet ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าการ์ดบางใบมีอัตราต่อรองเท่าใด แต่จะหมายถึงบทความทั้งหมด คนส่วนใหญ่ต้องการคำแนะนำที่ง่ายและรวดเร็ว ดังนั้นฉันจึงได้รวบรวมรายการของอัตราต่อรอง ความน่าจะเป็น และความน่าจะเป็นสำหรับมือทั้งหมดในโป๊กเกอร์

ก่อนที่เราจะไปต่อ ฉันได้รวมบางมือที่ไม่แนะนำให้เล่นในทัวร์นาเมนต์ ซึ่งรวมถึงสองคู่ สามชนิด และสี่ชนิด สิ่งเหล่านี้ให้อัตราต่อรองที่แย่มาก ในความเป็นจริง คุณจะมีโอกาสได้รับรอยัลฟลัชเพียง 16% ของเวลาเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่ฉลาดที่จะเล่นสิ่งเหล่านี้ในทัวร์นาเมนต์ คุณยังสามารถคาดหวังว่าคู่จะเสียเกือบทุกมือเช่นกัน

คุณมีโอกาสที่จะทำเงินจากมือเหล่านี้ได้ก็ต่อเมื่อคุณเล่นจากกองใหญ่เท่านั้น อย่าคาดหวังว่าจะสามารถชนะในการเล่นระยะสั้นหรือในการเล่นทัวร์นาเมนต์ได้ มือเหล่านี้ชนะในระยะยาว แต่ไม่ใช่ก่อนที่คุณจะเสียชิปไปมากหรือหลังจากชนะครั้งใหญ่

โดยสรุป มือเดียวที่คุณควรจะมีส่วนร่วมเมื่อเล่นทัวร์นาเมนต์คือแจ็คเทนขึ้นไป คู่เอซ คิง-ควีนหรือดีกว่า และเอซกับราชาคู่หนึ่ง คุณสามารถคาดหวังที่จะชนะประมาณ 70% ของเวลาด้วยมือเหล่านี้ โอกาสที่ดีที่สุดของคุณคือถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งล่าช้าหรือเป็นคนสุดท้ายที่ลงเล่นในรอบนั้น มือเหล่านี้เล่นได้ดีกับมือแบบสุ่ม แต่ไม่ดีนักกับมือที่ดี พวกเขาไม่ใช่สิ่งที่คุณควรจะเล่น แต่เป็นเพียงแหล่งชิป

188bet